QUẠT THÔNG GIÓ CÔNG NGHIỆP TỐT NHẤT BÌNH DƯƠNG
1154 Lượt xem

Quạt thông gió công nghiệp là hệ thống làm mát chuyên nghiệp cho nhà xưởng, nhà máy sản xuất. Tác dụng của quạt thông gió là giúp lưu thông không khí lưu thông, tản nhiệt, tản mùi và hút ẩm khác tốt, mang đến một không gian sạch sẽ, khô thoáng để bảo vệ an toàn cho máy móc, cũng như giúp người lao động làm việc tốt hơn.

 

Quạt thông gió công nghiệp là sự lựa chọn đơn giản và tiết kiệm nhất so với các cách làm mát thông thường khác. So với hệ thống làm mát như điều hòa thì quạt thông gió công nghiệp có khả năng tiết kiệm tới 60%. Ngoài những mẫu kích thước cơ bản quý khách xem dưới đây chúng tôi còn có nhiều dòng quạt hút vuông có kích nhỏ hơn từ 400mm cho đến 1400mm. Quý khách có thể xem trực tiếp và báo giá tại trang chủ sản phẩm. Ngoài ra tại HIỆP PHÁT còn cung cấp rất nhiều các dòng quạt công nghiệp làm mát chuyên dụng khác như: Quạt composite, quạt thông gió tròn, quạt treo công nghiệp, quạt đứng công nghiệp, máy làm mát công nghiệp, máy lạnh di động, quạt hút xách tay,... Những sản phẩm đều rõ nguồn gốc xuất xứ, bảo hành chính hãng từ nhà máy và dán tem kiểm định chất lượng.

 

QUẠT THÔNG GIÓ CÔNG NGHIỆP 1000x1000MM

quạt thông gió công nghiệp

Quạt thông gió công nghiệp được thiết kế với công suất mạnh mẽ, lưu lượng gió thổi lớn. Và hầu hết các quạt loại thông gió công nghiệp này đều sử dụng motor 100% lõi đồng, Trong quạt thông gió công nghiệp đầy đủ để bảo vệ motor hoạt động giúp quạt tự ngắt điện khi motor quá nóng, hạn chế rủi ro sự cháy nổ. Vì thế người dùng có thể an tâm về việc cho quạt vận hành liên tục trong môi trường nóng mà không sợ quá tải.

 

QUẠT THÔNG GIÓ CÔNG NGHIỆP 1100X1100MM

quạt thông gió công nghiệp 1100x1100

 

Nhà xưởng là môi trường khá kín và bí vì có nhiều máy móc hoạt động. Nếu như trong một không gian có nhiều khí nóng như vậy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân làm việc tại nhà máy, làm giảm năng suất lao động… Hay những lúc trời mưa lạnh lượng hơi nước tồn đọng không thể thoát ra bên ngoài, nếu không được lưu thông khí tốt sẽ ảnh hưởng đến hàng hóa, an toàn lao động, thậm chí gây cháy nổ máy móc và nhiều rủi ro khác. Vì thế nhà xưởng luôn cần có một hệ thống quạt thông gió công nghiệp để đẩy nguồn không khí ra bên ngoài để tạo một môi trường làm việc trong lành, đảm bảo sức khỏe cho người lao động một cách tốt nhất. 

 

QUẠT THÔNG GIÓ CÔNG NGHIỆP 1380X1380MM

 

quạt thông gió công nghiệp 1380

 

Với những ưu điểm tuyệt vời mà quạt hút công nghiệp đã tạo ra, sẽ mang đến một không gian thoáng đãng, sạch sẽ, an toàn cho cả người lao động và hệ thống máy móc sản xuất. Chính vì thế mà công ty DIENHIEPPHAT.COM cho ra đời các sản phẩm quạt thông gió công nghiệp chất lượng tốt nhất, bảo vệ môi trường, tiết kiệm điện, đặc biệt là các sản phẩm của công ty đều được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, mang đến giá thành thấp, chất lượng cao chế độ ưu đãi và chính sách bảo hành nhanh chóng kịp thời.

 

liên hệ

quạt công nghiệp

 

CÔNG TY TNHH TM XÂY LẮP ĐIỆN HIỆP PHÁT

Email: lehieu.hiepphat@gmail.com

Hotline: 0975 774 140

Website: www.quathutgiovuong.com - www.dienhiepphat.com

Tin tức khác