Quạt thông hút gió HuaYin – Giá gốc tại nhà sản xuất
1234 Lượt xem

Quạt thông hút gió HuaYin – Giá gốc tại nhà sản xuất

Công Ty TNHH TM Xây Lắp Điện Hiệp Phát là đơn vị cung cấp lắp đặt và sản xuất quạt thông, hút gió, hệ thống làm mát hàng đầu Việt Nam. Với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, hàng năm cung cấp ra thị trường trong và ngoài nước 70,000 – 80,000 sản phẩm. Đặc biệt đến thời điểm hiện tại công ty có 68 đại lý phân phối và bán lẻ trên toàn quốc. Cùng đội ngũ chuyên gia thiết kế, nghiên cứu để sản xuất các dòng quạt thông hút gió, hệ thống làm mát, máy móc phục vụ nông nghiệp phù hợp với nhu cầu thực tiễn và khí hậu Việt Nam.

Với kinh nghiệm sản xuất và chăn nuôi thực tiễn trong hơn 8 năm qua, công ty đã không ngừng cải tiến, đổi mới sản phẩm nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000, đa dạng về mẫu mã và chủng loại, tính tiện lợi cao, tiêu thụ điện năng ít, hình thức đẹp được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao.


 

Quạt thông hút gió HuaYin – Giá gốc tại nhà sản xuất

 

Với quy mô sản xuất của công ty và hệ thống đại lý phân phối trên toàn quốc chúng tôi khẳng định sản phẩm có chất lượng cao, giá thành cạnh tranh, bảo hành, bảo trì tốt nhất hiện nay. Đặc biệt các sản phẩm do công ty chúng tôi sản xuất đều đảm bảo không chứa các độc tố vượt mức gây hại cho sức khỏe con người và vật nuôi.

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, đặc biệt giảm giá thành chi phí vận chuyển cho khách hàng và thuận tiện cho việc bảo hành, bảo trì, tư vấn, lắp đặt…Công Ty chúng tôi đang mở rộng hệ thống đại lý phân phối trên toàn quốc giai đoạn 3. Các cá nhân, tổ chức có nhu cầu làm nhà phân phối, đại lý liên hệ theo số Hotline: 0975 774 140 – 0916 139 453 để được tư vấn làm hồ sơ đăng ký.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tin tức khác