Tin tức
Tổng hợp các loại quạt thông gió - Quạt thông gió nhà xưởng được ưa chuộng nhất 2020, Quạt công nghiệp nhà xưởng là một dạng khác của quạt thông gió công nghiệp.
Lắp đặt quạt thông gió công nghiệp là tạo một môi trường không khí sạch, loại bỏ các không khí bên trong nhà xưởng ra ngoài. Có như thế thì mới đảm bảo được môi trường bê trong nhà xưởng luôn sạch sẽ và thông thoáng.
QUẠT THÔNG GIÓ NHÀ XƯỞNG TẠI BÌNH DƯƠNG - QUẠT THÔNG GIÓ VUÔNG 900X900X400
Quạt thông gió vuông là loại quạt hướng trục thân vuông lý tưởng khi cần dòng khí lưu lượng lớn, phục vụ cho các nhu cầu thông gió giảm nhiệt.
Quạt thông gió cánh inox AFK-1000 được cung cấp bởi công ty Hiệp Phát. Quạt hút công nghiệp AFK-1000x1000 có công suất 0.75 kW, lưu lượng gió 23.000 m3/h, kích thước dạng vuông 1000x1000x400 mm, sải cánh 900mm. bảo hành chính hãng 12 tháng.
Hướng dẫn cách lắp quạt thông gió gắn tường đơn giản Bước 1: Xác định thể tích phòng lắp đặt quạt thông gió Bước 2: Xác định vị trí lắp quạt thông gió Bước 3: Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết. ... Bước 4: Đánh dấu vị trí lắp đặt quạt thông gió trên tường. Bước 5: Cắt lỗ lượng cổng.
Quạt ốp la phông FU-001 Fuliwon trọng lượng 4.5 kg, tốc độ chạy 1200v/p, chiều gió xoay đảo trên diện rộng tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Hàng bán ra thị trường được đóng thùng 100% mới. Chế độ bảo hành 12 Tháng trên toàn quốc.
Công ty chúng tôi là đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng, cao cấp, mới 100%, vận chuyển Toàn Quốc. các sản phẩm quạt công nghiệp, quạt hút công nghiệp, quạt ly tâm tại daklak
Quạt hút công nghiệp là sản phẩm do công ty chúng tôi phân phối và lắp đặt với công nghệ tiên tiến nhất, giúp hút các không khí nóng, hút bụi, hút khói một cách hiệu quả. Đồng thời tạo gió tươi để làm mát, giảm nhiệt độ xuống rõ rệt. Với lưu lượng gió lớn, áp suất cao
Quạt hướng trục tròn gián tiếp là sản phẩm được thiết kế với động cơ bên ngoài, chạy song song với trục. Khi luồng gió đi qua cánh quạt hút sẽ không bị dính tạp chất như bụi, sơn vào động cơ, làm cho quạt bền hơn